Thuận lợi của việc thuê văn phòng nhỏ

Thuận lợi của việc thuê văn phòng nhỏ

Thuận lợi của việc thuê văn phòng nhỏ

Thuận lợi của việc thuê văn phòng nhỏ

Văn phòng cho thuê khu vực sầm uất, khu ngân hàng

Tòa nhà văn phòng cho thuê các quận trung tâm, làm việc 24/7
Văn phòng cho thuê các quận giá rẻ, phù hợp ngân sách

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Văn phòng nhỏ có diện tích từ 10-20m2 và thường ở các khu vực trung tâm thành phố.
Thay vì doanh nghiệp phải tốn một chi phí khá cao để thuê một tòa nhà hay văn phòng lớn tại trung tâm thành phố, thì giờ đây văn phòng diện tích nhỏ sẽ giúp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp quy mô nhỏ có thể tiết kiệm, tối ưu được chi phí thuê đồng thời có được vị trí làm việc đẹp, thuận tiện di chuyển, gặp gỡ đối tác.

Cũng giống như việc đi thuê các loại hình văn phòng khác điều đầu tiên và quan trọng đấy chính là vị trí. Nên lựa chọn những nơi trung tâm thành phố hoặc khu vực trọng điểm của ngành bạn kinh doanh để thuận tiện cho việc di chuyển, tìm kiếm khách hàng và gặp gỡ đối tác. Cần xem xét về giao thông, các tiện ích xung quanh khu vực. Hiện nay văn phòng diện tích nhỏ quận 2 và văn phòng diện tích nhỏ quận Phú Nhuận đang là những nơi lý tưởng mà các doanh nghiệp đang nhắm đến.Tránh trường hợp các văn phòng được quảng cáo diện tích lớn hơn so với thực tế. Vì vậy bạn cần phải đo lường lại để đảm bảo đủ chỗ ngồi làm việc và không gian thoải mái cho nhân viên. Thông thường diện tích sử dụng là 4-5m2/ người, sau đó bạn nhân lên theo số lượng nhân viên của công ty. Cũng cần dự trù thêm số lượng 1 -2 chỗ ngồi để trong trường hợp thêm nhân sự thì văn phòng đáp ứng đủ điều kiện làm việc cho nhân viên mà không cần phải chuyển vị trí khác.
Bạn cần chắc chắn rằng giá thuê đã bao gồm các dịch vụ văn phòng chưa? Các chi phí nào sẽ phát sinh thêm, điều này cần đảm bảo rõ ràng để tránh các trường hợp tranh chấp trong quá trình hoạt động sau này.

Bạn cần xem xét đầy đủ, kỹ càng điều kiện hợp đồng cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại TP HCM như số tiền cọc là bao nhiêu, điều kiện để có thể hoàn lại số tiền cọc, những ràng buộc gì? Và bạn cần phải đàm phán để có được sự thuận lợi sau này nếu có vấn đề phát sinh.

Bạn nên lựa chọn văn phòng có diện tích nhỏ với thiết kế đơn giản, tinh tế để đem lại không gian rộng rãi hơn và tinh thần thoải mái khi làm việc tại đây.

Họ và tên

Bình luận

Hotline

0903 843 844