Sự khác biệt giữa Văn phòng không gian mở và đóng

văn phòng cho thuê quận 1 2019

Văn Phòng Cho Thuê vị Trí Đắc Địa

văn phòng cho thuê quận 1 giá tốt nhất 2019

Văn phòng cho thuê khu vực sầm uất, khu ngân hàng

Tòa nhà văn phòng cho thuê các quận trung tâm, làm việc 24/7
Văn phòng cho thuê các quận giá rẻ, phù hợp ngân sách

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Không gian làm việc mở được rất nhiều Doanh nghiệp áp dụng trong những năm gần đây với lợi thế tối ưu hóa diện tích sử dụng, do đó giảm thiểu chi phí thuê Văn phòng. Nhưng mỗi mô hình đều có ưu và khuyết điểm riêng của nó. Sau đây là một số phân tích nhỏ về 2 mặt trên:
- Văn phòng không gian đóng:
Mô hình này tạo cho bạn một môi trường làm việc riêng tư và thoải mái - một văn phòng riêng của bạn có tường hoặc cửa kính bao quanh. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ yên tâm với không gian riêng đặc biệt nếu công việc của bạn liên quan đến các thông tin nhạy cảm, các chiến lược marketing, dữ liệu khách hàng, ...hoặc tiếp xúc thường xuyên với khách hàng qua các cuộc gọi điện thoại. Văn phòng không gian đóng giảm thiểu sự gián đoạn từ các đồng nghiệp hoặc các vấn đề xảy trong công sở trong suốt cả ngày. Năng suất làm việc của bạn gia tăng nhất là với một số tác vụ cần đến mức độ đòi hỏi sự chú ý tập trung cao.

Hơn thế nữa, văn phòng riêng giúp hạn chết tối đa tiếng ồn từ bên ngoài như các cuộc trò chuyện, cuộc gọi điện thoại, âm nhạc và các âm thanh khác.

Về khuyết điểm, ngồi trong phòng riêng như thể ta bị cô lập với đồng nghiệp bên ngoài, làm giảm giao tiếp và tương tác với đồng nghiệp của bạn. Đôi khi điều này khiến bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội khám phá các ý tưởng hoặc cập nhật thông tin và các chia sẻ cá nhân từ đồng nghiệp.
Một bất lợi khác là nếu phòng làm việc của bạn không được bố trí ở khu vực có cửa sổ thì không gian này trở nên bí và không đủ ánh sáng tự nhiên.

Vậy lựa chọn mô hình Văn phòng đóng hay mở là phù hợp với công ty của bạn?
Việc ấy dựa và bản chất công việc và quyết định sắp xếp của cấp trên và cũng phụ thuộc chặt chẽ vào nhu cầu hiện tại của Doanh nghiệp để có sự linh hoạt trong việc thay đổi trong tương lai phù hợp với điều kiện và lĩnh vực hoạt động mới.

Hệ thống Văn phòng cho thuê SG chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp và cảm giác làm việc trong một môi trường thoải mái vẫn là điều tuyệt vời nhất!

Tham khảo thêm bài viết: Những điều lưu ý khi thiết kế văn phòng

Họ và tên

Bình luận

Hotline

0903 843 844