Nhà xưởng kết hợp văn phòng để kinh doanh

Nhà xưởng kết hợp văn phòng để kinh doanh

Nhà xưởng kết hợp văn phòng để kinh doanh

Nhà xưởng kết hợp văn phòng để kinh doanh

Văn phòng cho thuê khu vực sầm uất, khu ngân hàng

Tòa nhà văn phòng cho thuê các quận trung tâm, làm việc 24/7
Văn phòng cho thuê các quận giá rẻ, phù hợp ngân sách

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

1. Nhà xưởng kết hợp văn phòng giúp tận dụng tối đa diện tích

Tận dụng tối đa diện tích trong một nhà xưởng cách để tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu công năng diện tích. Theo thực tế, diện tích văn phòng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng không gian nhà xưởng, vậy nên nếu DN bạn sắp xếp không gian nhà xưởng tốt thì có thể kết hợp có thêm văn phòng; không phải thuê ngoài tốn thêm chi phí. Đặt văn phòng trong nhà xưởng là lựa chọn của nhiều DN, đặc biệt là các DN SMEs.

2. Nhà xưởng kết hợp văn phòng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Với nhà xưởng kết hợp văn phòng, DN sẽ tiết giảm được khá nhiều chi phí đầu tư. Khi quyết định thuê một khu vực làm văn phòng, thì sẽ có rất nhiều chi phí cố định và chi phí phát sinh. Tập trung nguồn vốn để phát triển là điều quan trọng đối với các DN, việc tách biệt 2 khu vực sản xuất và văn phòng sẽ khiến DN gia tăng đáng kể nguồn vốn phải chi trả đình kỳ. "Hai trong một" chính là tiện ích của nhà xưởng kết hợp văn phòng, thuê 1 không gian nhưng sử dụng được 2 chức năng.3. Nhà xưởng kết hợp văn phòng giúp DN hoạt động tốt hơn

Cùng nằm trong một khu vực chính là sự tiện lợi của nhà xưởng kết hợp văn phòng. Khoảng cách di chuyển gần, giúp dễ dàng trao đổi giữa bộ phận sản xuất và bộ phận kinh doanh. Không phải mất thời gian di chuyển, các hoạt động trong DN sẽ được kết hợp chặt chẽ hơn, không tốn hao phí thời gian cũng như khoảng cách di chuyển, các hoạt động của DN sẽ tốt hơn.

Họ và tên

Bình luận

Hotline

0903 843 844