Một số điều cần ghi nhớ khi dời văn phòng làm việc.

Cho thuê văn phòng giá rẻ

Cho thuê văn phòng diện tích 200m2

Cho thuê văn phòng diện tích 100m2

Văn phòng cho thuê khu vực sầm uất, khu ngân hàng

Tòa nhà văn phòng cho thuê các quận trung tâm, làm việc 24/7
Văn phòng cho thuê các quận giá rẻ, phù hợp ngân sách

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn hoạt động ổn định ở một khu vực nhất định đã chọn,
Nhưng trong giai đoạn phát triển về doanh thu, nhu cầu di dời văn phòng đến một vị trí thích hợp và thuận lợi hơn là điều cũng đáng cân nhắc.
Quả thật, dời văn phòng khá mất thời gian, trãi qua quá trình tìm hiểu thị trường và khu vực thông qua tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm của các đơn vị Giới thiệu văn phòng chuyên nghiệp. Nếu mục đích là cắt giảm chi phí thuê văn phòng thì việc tìm kiếm văn phòng giá tốt hơn và phù hợp hơn cũng gây ra nhiều khó khăn trong việc xem xét. Việc chọn lựa khu vực hay Quận cho tiện lợi giao dịch kinh doanh nhưng cũng cần cân đối với việc đi lại của nhân viên.

Van phong cho thue SG

 

Bên cạnh đó, nếu văn phòng mới tọa lạc ở khu vực sầm uất, có nhiều quán ăn hoặc tiệm ăn tiện ích là một điểm cộng sau này. Cần lưu ý rằng chi phí tháo dỡ mặt bằng trả lại cho tòa nhà (nếu không thể sang nhượng cho đơn vị thuê tiếp theo) cũng gây tốn kém. Và chi phí này sẽ tăng lên do phải sửa chữa và trang trí văn phòng mới, ngăn phòng họp, bố trí chỗ ngồi và một số việc phát sinh mới.
Một lưu ý nhỏ, nếu có thể chọn văn phòng mới trong cùng quận với văn phòng trước, ta đỡ phải thay đổi Giấy phép kinh doanh và Hồ sơ Thuế.
Hệ thống Văn phòng cho thue SG chúc doanh nghiệp Bạn ngày càng phát triển và mong có cơ hội hỗ trợ trong việc rút ngắn và đơn giản hóa việc tìm một văn phòng làm việc chuyên nghiệp và phù hợp.

Họ và tên

Bình luận

Hotline

0903 843 844