Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 3

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 3

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 3

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 3

Văn phòng cho thuê khu vực sầm uất, khu ngân hàng

Tòa nhà văn phòng cho thuê các quận trung tâm, làm việc 24/7
Văn phòng cho thuê các quận giá rẻ, phù hợp ngân sách

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Trả Lời: – Chúng Tôi luôn hiểu rằng bất cứ khách hàng nào khi thuê xe cũng luôn mong muốn thuê được một chiếc xe đời mới, hình thức đẹp và tiện nghi. Chính vì vậy phương châm của Gia Đình Việt là luôn đầu tư mua mới các dòng xe thay thế cho những xe đời cũ. Toàn bộ hơn 200 xe của công ty Gia Đình Việt cho thuê đều là xe mới đẹp. Xe luôn được kiểm tra an toàn và sạch đẹp trước khi đón khách. Hình ảnh xe trên hệ thống website của chúng Tôi đều là ảnh xe thực tế do bộ phận PR của Gia Đình Việt chụp từ chính dàn xe của Gia Đình Việt sở hữu, quản lý và cho thuê. Ngoài ra quý khách có thể đến trực tiếp bãi xe của chúng Tôi để xem xe (Nếu xe đang ở bãi xe).

Trả Lời: – Gia Đình Việt luôn hiểu rằng lái xe là một yếu tố quan trọng khi khách hàng thuê xe. Vì vậy toàn bộ đội ngũ lái xe của Gia Đình Việt đều được tuyển chọn khắt khe về: Hình thức: ưa nhìn, Ăn mặc: Lịch sự, Kinh nghiệm lái: trên 4 năm. Tác phong: chuyên nghiệp. Thái độ khi phục vụ: Luôn vui vẻ, hòa nhã và hỗ trợ khách hàng . Chính vì vậy khách hàng sẽ luôn cảm nhận sự thoái mái trong chuyến đi, an toàn trên mọi lộ trình và sự chuyên nghiệp của lái xe khi phục vụ quý khách. Lái xe của chúng Tôi đều thông thạo về các tuyến đường, các điểm du lịch… Vì vậy có thể hỗ trợ quý khách khi cần các thông tin về khách sạn, nhà hàng ngon, điểm du lịch hấp dẫn… Ngoài ra chúng Tôi chúng Tôi còn có các lái xe có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh trong các trường hợp phục vụ khách nước ngoài.

Trả Lời: – Giá cho thuê các loại xe của Gia Đình Việt sẽ được tính như sau:
Với xe tự lái : giá xe sẽ được tính theo ngày thuê.
Với dịch vụ thuê xe đi du lịch/ lễ hội/ các điểm du lịch có địa chỉ cụ thể: Giá thuê xe sẽ tính theo chuyến: (không giới hạn km) Giá thuê xe phụ thuộc vào Các điểm đến theo yêu cầu của quý khách và loại xe quý khách cần thuê.
Với dịch vụ cho thuê xe cưới: Giá thuê xe được tính theo ca: Trong nội thành là 4 tiếng – 6 tiếng/ ca. Đi ngoại tỉnh giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách. Lộ trình thuê xe cưới thông thường sẽ là: Xe có mặt tại Điểm đón trước 15 phút (Thường là đón tại Nhà Trai) – Sang Nhà Gái đón dâu – Đưa Về Nhà Trai (làm lễ Gia Tiên) – Đưa ra Nhà Hàng (kết thúc). Ngoài ra quý khách có thể đặt thuê xe có chờ ăn tiệc sau đó trả về hoặc đặt xe đi theo yêu cầu của quý khách.
Với dịch vụ thuê xe theo tháng: Giá thuê xe sẽ áp dụng theo : Số ngày thuê xe/ tháng, thời gian sử dụng xe trong ngày, số km sử dụng xe/ tháng, loại xe cần thuê.

Trả Lời: Chúng Tôi luôn hiểu rằng ngoài việc đảm bảo về chất lượng xe, thái độ phục vụ của lái xe thì giá thuê xe là một trong những tố mà được khách hàng quan tâm nhất. Gia Đình Việt đã phải tính toán rất kỹ về giá thuê xe, hạn chế các phí phí không hợp lý với mục đích mang lại mức giá thuê xe tốt nhất và ổn định tới khách hàng thuê xe. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm rằng: Báo giá cho thuê xe của Gia Đình Việt đã được chúng Tôi khảo sát các công ty cho thuê xe ở Hồ Chí Minh và đưa ra mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Quý khách lưu ý: Phải cùng chủng loại xe, chất lượng xe. Vì nhiều đơn vị cho thuê xe cũ không đảm bảo chất lượng nên giá thường thấp hơn từ 100.000 – 200.000. Hoặc một số các công ty thường báo giá rẻ hơn nhưng khi đi lại tính thêm phát sinh của khách với giá cao.

Họ và tên

Bình luận

Hotline

0903 324 024